Sàn giao dịch Bất động sản Đà Nẵng

Tài lộc cho người mệnh cung Hỏa

PDF.InEmail

phong thủy cho nguoif mệnh hỏaPhong thủy nhà cho người mệnh cung Hỏa vốn rất phong phú và đa dạng từ màu sắc, kiểu dáng ngôi nhà, hướng nhà tới nội, ngoại thất.

Chi tiết...

 

Căn hộ nhỏ và lời khuyên phong thuỷ

PDF.InEmail

phong thuy cho căn hộ nhỏÁp dụng phong thuỷ vào những căn hộ nhỏ là cả một thách thức đối với nhiều người, khi mà khoảng không gian quá ít. Hầu như không có sự tách biệt về không gian giữa phòng làm việc với không gian sinh hoạt, hay phòng ngủ.


=> Trang trí gương và những điều kiêng kỵ

Chi tiết...

 

Phong thủy chung cư: Những điều nên biết

PDF.InEmail

thiết kế căn hộ chung cưĐối với các tòa nhà chung cư, cửa chính là cái lớn, cái bao trùm. Cửa chính tốt sẽ góp phần làm cho toàn bộ căn nhà đón được nhiều khí cát lành.

Chi tiết...

 

Xác định vị trí xây nhà trên từng thế đất

PDF.InEmail

altĐất có nhiều hình dạng khác nhau có thể là vuông vức hay méo mó... Điều quan trọng là xác định vị trí xây nhà sao cho phù hợp, vừa không ảnh hưởng đến người cư ngụ, vừa xử lý tốt địa hình của đất vào việc sử dụng.


=> Một số sai lầm cần tránh khi xây nhà

Chi tiết...

 

"Phong thủy 3D" trong bất động sản

PDF.InEmail

altTrong Phong thủy, quá trình tác nghiệp thông thường sẽ thực hiện hiện với những thiết bị như la bàn, la kinh cùng với sự phân cung điểm hướng trên mặt bằng tức là dạng thức 2D. Sẽ có những lối tư duy cho rằng Phong thủy chỉ là nghiên cứu ở dạng 2 chiều.


=> Phong thủy đơn giản cho sự nghiệp thăng tiến

Chi tiết...

 

Phong thủy nhà bếp những điều cần biết

PDF.InEmail

Những điều nên tránh trong nhà bếp

Nhà bếp là nơi nấu nướng cho cả nhà, bảo đảm sức khỏe và tạo ra không khí sum họp gia đình trong bữa ăn vui vẻ, bởi vậy đây là không gian rất quan trọng mà ông bà ta từ xưa đã rất chú ý tới.

Chi tiết...

 

Phong thủy đơn giản cho sự nghiệp thăng tiến

PDF.InEmail

alt

Những lưu ý đơn giản về phong thủy có thể mang lại lợi ích đáng kể cho sự nghiệp của bạn: cảm giác thoải mái , đầu óc minh mẫn, năng lượng đủ đầy tại nơi làm việc. Làm thế nào để ứng dụng các “mẹo” nhỏ về phong thủy tại sở làm? Theo bà Kirsten Lagatree, tác giả quyển sách Feng Shui at Work: Arranging Your Work Space for Peak Performance and Maximum Profit, một số “mẹo” nhỏ thực dụng sau đây có thể giúp bạn cải thiện môi trường làm việc và nâng cao hiệu quả công việc.

Chi tiết...

 

Phong thủy mang sự giàu có cho gia chủ

PDF.InEmail

alt

Sử dụng mẹo phong thủy để mang lại sự giàu có cho gia đình không khó. Có những thay đổi nhỏ mà bạn có thể áp dụng trong nhà hay văn phòng để mang tài vượng vào nhà. Khi bạn có một cảm giác rất dễ chịu lúc bước vào một căn phòng. Đó là do nó đã vận dụng hòa hợp giữa 5 yếu tố, đại diện cho những dòng năng lượng bao quanh cuộc sống của chúng ta: Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ; giúp cho năng lượng được lưu thông hiền hòa, giữa bạn và vạn vật xung quanh.

Chi tiết...

 

Trang trí và sắp xếp theo các vị trí phong thủy của ngôi nhà

PDF.InEmail

altMỗi góc của ngôi nhà đại diện cho một khu vực trong phong thủy. Chúng sẽ có cách trang trí, cách sắp xếp khác nhau, nhằm kích thích dòng năng lượng tốt nhất ở hướng đó.

Chi tiết...

 

Trang trí nhà hài hoà phong thuỷ

PDF.InEmail

altMỗi vật dụng có một ý nghĩa phong thuỷ khác nhau nên việc hài hoà giữa chúng là cực kỳ quan trọng.

Chi tiết...

 

Trang 1 trong tổng số 2

Thông tin đất ven biển Đà Nẵng

Văn bản pháp lý BĐS

Thống kê lượt truy cập

mod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_counter
Hiện có 110 khách Trực tuyến