Sàn giao dịch Bất động sản Đà Nẵng

Đà Nẵng - Kêu gọi đầu tư xây dựng Bến thuyền du lịch trên sông Hàn

PDF.InEmail

altNgày 13-7, Sở Văn hóa-Thể thao và Du lịch thành phố Đà Nẵng cho biết, Sở vừa ra thông báo kêu gọi đầu tư xây dựng Cầu tàu du lịch và đóng tàu du lịch trên sông Hàn.

 

Theo đó, quy mô dự án có diện tích 5.300m2 trên mặt nước, tại vị trí dọc đường Như Nguyệt (Cảng cá Thuận Phước cũ), với tổng vốn đầu tư cho bến tàu từ 60-70 tỷ đồng. Về loại hình đầu tư: Xây dựng 1 bến thuyền du lịch đạt tiêu chuẩn quốc tế, là nơi thường xuyên diễn ra các hoạt động lên xuống cho du khách du ngoạn trên sông Hàn; xây dựng nhà hàng, nơi cung cấp thông tin, bán vé và các công trình phụ trợ khác cho các tàu du lịch hoạt động trên sông Hàn; đóng mới tàu du lịch để hoạt động trên sông Hàn với các hình thức đầu tư: trong nước, liên doanh hoặc đầu tư nước ngoài. Dịp này, Sở VH-TT&DL cũng nêu ra những chính sách hỗ trợ, khuyến khích của UBND thành phố Đà Nẵng trong lĩnh vực thu hút đầu tư.

 

Theo Báo Đà Nẵng


Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

Thông tin đất ven biển Đà Nẵng

Văn bản pháp lý BĐS

Thống kê lượt truy cập

mod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_counter
Hiện có 46 khách Trực tuyến